Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị | Bài Thuốc Nam

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị

Nam giới thấy các triệu chứng như chảy mủ dương vật, đau rát khi đi tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt là những triệu chứng bệnh lậu đầu tiên khi mắc bệnh.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Nam giới sau khi quan hệ tình dục với đối tượng mắc bệnh lậu trung bình khoảng 2 ngày trở lên sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng sau:

» Nam giới bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ có màu trắng đục (hoặc vàng) có mùi hôi khó chịu, cảm giác bỏng rát khi đi tiểu. Đa số trường hợp ở nam giới sẽ thấy chất nhày như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm lúc ngủ dậy và khi tiểu tiện.

» Đau dọc theo niệu đạo mỗi khi tiểu tiện, ngứa ngáy ở niệu đạo.

» Phần quy đầu, bao quy đầu, thân dương vật bị sưng tấy đỏ, cảm giác ngứa ngáy và đau rát.

» Vùng bìu, vùng bẹn, tinh hoàn cảm giác sưng đau, nổi hạch ở bẹn.

» Nam giới khi quan hệ tình dục, khi cương dương và khi xuất tinh đều có cảm giác đau, thậm chí xuất tinh ra máu nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

» Thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, ớn lạnh, thậm chí sốt và buồn nôn.

Cảm giác đau rát hậu môn khi đi vệ sinh nếu có sự quan hệ tình dục bằng đường hậu môn.

» Nếu quan hệ tình dục bằng miệng thì ở vùng miệng và họng của nam giới có biểu hiện sưng, đau, ngứa rát, amydal mưng mủ.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu ở nam giới

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu cơ bản nhất, khi phát hiện những dấu hiệu này, nguy cơ cao bạn đã bị mắc bệnh lậu.

Bệnh lậu ở nam giới còn có một số triệu chứng khác như:

» Mông bị ngứa

Bệnh lậu có thể ảnh hưởng đến trực tràng, gây ngứa hậu môn và chảy máu. Một số người bị tiêu chảy và đau khi đi vệ sinh.

» Đau họng

Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những đường lây truyền bệnh lậu. Nhiều người có thể bị lậu ở cổ họng mà không có triệu chứng rõ ràng.

» Đau hoặc sưng

Một số người không có triệu chứng ban đầu khi mắc bệnh lậu. Tuy nhiên, khi nhiễm trùng lan sang các khu vực xung quanh như bìu và tinh hoàn, bạn sẽ bị viêm mào tinh hoàn đi kèm với đau háng, rất nguy hiểm.

Bệnh lậu không triệu chứng là gì?

Bên cạnh những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới điển hình như trên, bệnh lậu không triệu chứng là khi đã bị mắc bệnh, nhưng không có bất kỳ triệu chứng nào biểu hiện ra bên ngoài, nguyên nhân có thể do kháng thể của cơ thể khỏe mạnh, có thể làm suy yếu vi khuẩn gây bệnh, do đó không có bất kỳ triệu chứng nào biểu hiện ra bên ngoài. Khi thấy biểu hiện ra bên ngoài thì khả năng cao bệnh lậu đã chuyển qua giai đoạn mãn tính.

Cách điều trị bệnh lậu

Hiện nay, song cầu khuẩn lậu kháng lại kháng sinh rất cao, chính vì vậy rất nhiều bệnh nhân chạy chữa tốn cả trăm triệu vẫn không mang lại kết quả khả quan. Vậy, cách điều trị bệnh lậu nào chi phí thấp, hiệu quả cao, có thể sử dụng tại nhà?

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ LỊCH ĐẠI PHU: 0911 333 115 Call/ SMS/ Zalo để được tư vấn hoặc đặt thuốc điều trị bệnh lậu.

Website: https://baithuocnam.vn

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
0

Bài viết liên quan

© Copyright 2018

Designed and Developed by web-giadinh.com

Chat Facebook