Trà Thảo mộc Giảm Cân tại nhà

Trà Thảo mộc Giảm Cân tại nhà

 

Mỡ thừa xuất hiện khi năng lượng nạp vào từ thức ăn nhiều hơn năng lượng tiêu hao. Khi cán cân giữa hai nguồn năng lượng này càng nghiêng sang bên năng lượng nạp vào, năng lượng dư thừa sẽ tích tụ dưới dạng mỡ có ở khắp nơi trên cơ thể và thường “tập kết” nhiều nhất ở vùng bụng.

Đối tượng thường bị béo bụng là phụ nữ sau sinh do vùng cơ xương chậu bị lỏng lẻo tạo điều kiện cho mỡ dễ tích tụ, dân văn phòng do tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động; nam nữ thường xuyên dùng rượu bia, người nội trợ, phụ nữ trung niên…Đó là lý do không ít trường hợp mặc dù không thừa cân nhưng lại bị béo bụng. Không chỉ làm vóc dáng mất cân đối, béo bụng còn là mối nguy cho sức khỏe. Do đó, dù là nam hay nữ, chỉ béo bụng hay béo toàn thân, bạn cũng cần bắt đầu kế hoặc giảm mỡ ngay từ bay giờ bằng phương pháp hiệu quả và an toàn.

Không thừa cân nhưng vòng eo bị “quá khổ” là vấn đề của bạn. Sự thực, béo bụng hiện nay là nỗi khổ tâm rất chung của dân văn phòng và phụ nữ sau sinh. Tuy mỡ thừa ở vùng eo, bụng rất cứng đầu nhưng không phải là không có cách nào để giảm. Nếu tìm được phương pháp tác động trúng đích vào “thủ phạm” gây tình trạng này, kế hoạch giảm cân – giảm mỡ bụng chắc chắn sẽ thành công.

Trà dược liệu Tâm Hằng  gồm 3 thành phần dược liệu: táo đỏ, kỉ tử, hoa hồng.

Trà thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, mát gan, giảm cân, giảm mỡ bụng

Táo đỏ làm cảm giác no lâu, k muốn ăn

Kỷ tử: giảm cân. Giảm mỡ. giảm mụn nám, tàn nhang.

Hoa hồng: da dẻ hồng hào khỏe mạnh, căng bóng, để khi giảm cân da sẽ k bị sạm mà vẫn đẹp sáng

Kết hợp 3 vị thảo dược trong 1 gói trà giúp chị em xuống cân mà da vẫn mịn màng tươi sáng
trà thơm, ngọt nhẹ rất dễ uống
1 gói pha với 1 lít nước sôi, nếu cơ địa  khó giảm, dễ tăng cân ý, thì uống theo hướng dẫn ghi ở túi trà. Còn nếu cơ địa dễ giảm uống trước bữa ăn hằng ngày, mỗi lần 200ml nước 
Quy cách đóng gói: 1 bịch 20 gói
Đặt hàng: 0969 222 118
fb: https://www.facebook.com/trahoatamhang/?ref=pages_you_manage

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
0

Bài viết liên quan

© Copyright 2018

Designed and Developed by web-giadinh.com

Chat Facebook