Lời khuyên - 5 cách phòng bệnh lậu phổ biến và an toan nhất

Lời khuyên 5 cách phòng bệnh lậu phổ biến và an toàn nhất

Lời khuyên 5 cách phòng bệnh lậu phổ biến và an toàn nhất
5 (100%) 7 Đánh giá!

Bệnh lậu là bệnh có thời gian tiến triển nhanh từ giai đoạn cấp tính sang mãn tính, thường sau khi bị lậu cấp tính, nếu không được điều trị, hoặc điều trị không triệt để thì có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính sau 7, 8 tuần. Nam giới bị lậu mãn tính, có thể gặp một số biến chứng như viêm tuyến tiền liệt, viêm tuyến tinh nang, viêm mào tinh làm cho tinh trình phát triển dị thường, có thể gây nên chứng vô sinh. Vậy làm sao để phòng tránh bệnh này, sau đây nhà thuốc Đông y Hoàng Xuân Đường sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn.

Thuốc chữa bệnh lậu Thiên Thảo
Thuốc chữa bệnh lậu

Cách phòng lậu thứ nhất: Sau khi có hiện tượng, tiểu buốt, nóng rát, có mủ đầu dương vật, nam giới cần đi khám để phát hiện bệnh kịp thời, tránh lây bệnh sang cho vợ hoặc bạn tình. Nếu bị lậu, tránh để trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé gái nằm chung giường, dùng chung khăn tắm, hoặc bồn tắm… để tránh lây bệnh sang cho trẻ em, nếu có bạn cùng phòng nên chủ động phòng tránh bệnh cho bạn.

Nếu phát hiện bị lậu cần điều trị ngay

Cách phòng lậu thứ hai: dùng xà bông rửa sạch tay, ngoài ra không được để tay có vi khuẩn lậu do chạm vào dịch mủ, dụi mắt, cần phải rửa tay thật sạch bằng xà phòng diệt khuẩn (xà phòng để riêng, không dùng chung với người nhà).

Cách phòng lậu thứ ba: phải chú ý vệ sinh cá nhân, không nên thường xuyên đến bể tắm công cộng, nhà vệ sinh công cộng… không nên dùng chung chăn, quần áo, đồ lót, khăn tắm… với người bệnh lậu, đồng thời chú ý tiêu độc khử trùng cho đồ dùng của mình.

Cách phòng lậu thứ tư: nếu người thân bị lậu, không nên tiếp xúc quá thân mật, khuyên người nhà điều trị sớm, trong 30 những người có tiếp xúc với người bị lậu, nên đi kiểm tra và xét nghiệm kịp thời.

Cách phòng lậu thứ năm: quan hệ tình dục an toàn, tránh quan hệ với những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục cao: như gái mại dâm, những phụ nữ quan hệ tình dục dễ dãi.

Bị lây nhiễm bệnh lậu khi không sử dụng bao cao su
Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ

Trên đây là các phương pháp phòng bệnh lậu mà Bài Thuốc Nam muốn giới thiệu đến các bạn.

Phòng bệnh là phương pháp tốt nhất để bạn không bị mắc phải căn bệnh này.

Mọi thông tin bạn muốn chúng tôi tư vấn hãy liên hệ theo số điện thoại: 0911.333.115

 

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
0

Bài viết liên quan

© Copyright 2018

Designed and Developed by web-giadinh.com

Chat Facebook